Dịch vụ sơn tĩnh điện đồ nội thất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh – DHA COATING

kệ trang trí sơn tĩnh điện

Khi chúng ta mua các đồ dùng nội thất bên trong ngôi nhà thường được nghe nhắc đến việc sơn tĩnh điện. Vậy sơn tĩnh điện đồ nội thất là gì? Ưu điểm của việc sử dụng sơn tĩnh điện để làm đẹp cho bề mặt của nội thất? Cũng như xưởng sơn tĩnh điện chất lượng với giá cả hợp lý mà bạn có thể sử dụng để sơn đồ dùng nội thất.

Đặc điểm sơn tĩnh điện đồ nội thất là gì?

Sơn tĩnh điện hiện nay là một trong những công nghệ hàng đầu được ứng dụng để tạo bề mặt thẩm mỹ cho các vật dụng nội thất. Công nghệ này được ra đời vào năm 1950 bởi tiến sĩ Erwin. Qua nhiều năm hình thành và phát triển công nghệ này đã được rất nhiều nhà khoa học sản xuất và chế tạo các thiết bị cũng như bột sơn để giúp cho công nghệ này ngày càng hoàn chỉnh hơn. Để đảm bảo khi chúng ta sơn tĩnh điện cho đồ dùng nội thất sẽ nâng cao được độ bền của lớp sơn bao phủ.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện thường được ứng dụng cho đồ dùng nội thất làm bằng chất liệu sắt, hoặc đồ dùng có sự kết hợp với vật liệu kim loại. 

  • Nội thất văn phòng: bàn sắt làm việc, ghế, tủ đựng tài liệu, kệ giá đỡ sử dụng trong không gian văn phòng. 
  • Nội thất gia đình: Bàn ghế gia công bằng chất liệu sắt, tủ sắt, cầu thang kim loại, kệ, giá đỡ…
  • Bên cạnh đó, sơn tĩnh điện còn được ứng dụng cho rất nhiều đồ dùng nội thất sử dụng không gian quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, phân xưởng…
Khung bàn thép sơn tĩnh điện
Khung bàn thép sơn tĩnh điện

Ưu điểm việc ứng dụng sơn tĩnh điện trên đồ nội thất

Đồ nội thất hiện nay được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện khá nhiều để làm đẹp cho bề mặt. Nếu xét về yếu tố kinh tế việc chúng ta ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện sẽ có thể thu hồi được bột sơn sau khi hoàn thành sản phẩm. Đặc biệt là đồ dùng nội thất sau khi áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện khá đẹp và bền.

Bên cạnh đó, việc chúng ta sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cho các mẫu đồ dùng nội thất sẽ không cần phải sử dụng sơn lót. Và một điểm quan trọng nữa đó là khi chúng ta sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện làm sạch dễ dàng các khu vực bị ảnh hưởng bởi phun sơn. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc sơn cho đồ dùng nội thất.

  • Đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm nội thất khi sơn tĩnh điện
  • Lớp sơn có khả năng chống bong tróc cao nếu sử dụng trong nhà
  • Bề mặt cao cấp, trẻ trung, hiện đại phù hợp với kiến trúc hiện đại
  • Khả năng chống han gỉ, ăn mòn, hóa chất của sơn tĩnh điện rất tốt
  • Đặc biệt là sơn tĩnh điện sử dụng hợp chất hữu cơ không hòa tan, rất an toàn với trẻ em nói riêng, gia đình người sử dụng và môi trường sống nói chung
kệ sắt sơn tĩnh điện
Kệ sắt sơn tĩnh điện – DHA COATING

Sơn tĩnh điện đồ nội thất có đảm bảo được độ bền hay không?

Các mẫu đồ dùng nội thất ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện được đánh giá là có độ bền và tuổi thọ lâu hơn. Lớp sơn phủ bên ngoài không chỉ đảm bảo được độ bóng cao, mà còn có khả năng chống lại sự ăn mòn bởi hóa chất. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội cho các sản phẩm đồ dùng nội thất sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để làm đẹp cho bề mặt.

Chất liệu sơn tĩnh điện sử dụng cho đồ dùng nội thất hoàn toàn phù hợp với khí hậu của nước ta. Giúp cho chúng ta có thể nâng cao được chất lượng cũng như kéo dài thời gian sử dụng cho đồ dùng nội thất. Do đó các mẫu đồ dùng nội thất vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa nâng cao được độ bền và tiết kiệm chi phí.

Chính vì những ưu điểm nổi trội khi chúng ta ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện đồ dùng nội thất mà hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất đồ nội thất sử dụng công nghệ này. Bên cạnh xây dựng nhà máy để mở rộng quy mô sơn tĩnh điện cho đồ dùng nội thất. Các xưởng đồ dùng nội thất có thể kết hợp với các xưởng gia công sơn dịch vụ để tiết kiệm chi phí hơn trong việc nâng cao độ bền cho đồ dùng nội thất.

Ghế sơn tĩnh điện
Ghế sơn tĩnh điện được sử dụng phổ biến

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện đồ nội thất chất lượng với giá cả hợp lý?

Có rất nhiều xưởng hiện nay cung cấp dịch vụ gia công sơn tĩnh điện cho rất nhiều đơn vị sản xuất đồ dùng nội thất. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho công nghệ sơn tĩnh điện chúng ta nên liên hệ với những xưởng cung cấp dịch vụ sơn uy tín.

Nếu như quý khách hàng vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện cho đồ dùng nội thất chất lượng vui lòng liên hệ với DHA COATING. Chúng tôi là một trong những thương hiệu trực thuộc công ty DHA Ninh Bình. Được đầu tư nhà máy rộng với quy mô 43000m2 cùng các trang thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện tự động.

 

Sản phẩm chuẩn bị sơn tĩnh điện tại xưởng DHA COATING
Sản phẩm tập kết chuẩn bị gia công sơn tĩnh điện – DHA COATING

Gia công sơn tĩnh điện chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được xây dựng với quy trình khép kín. Có thể đáp ứng được nhu cầu sơn từ trung cấp đến cao cấp theo tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài. Khẳng định chất lượng và uy tín của dịch vụ sơn công nghệ cao để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với những thông tin chia sẻ về việc sơn tĩnh điện đồ nội thất hy vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều điều bổ ích. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện cho công ty chúng tôi cung cấp vui lòng gọi số hotline 0869651843 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *