Những điều cần lưu ý khi tìm xưởng sơn tĩnh điện

phương pháp sơn tĩnh điện tự động

Số lượng xưởng sơn tĩnh điện dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều do nhu cầu của thị trường. Nhưng yêu cầu về chất lượng và sự chuyên nghiệp cũng ngày một tăng lên trong khi đó vẫn có những cơ sở cung cấp dịch vụ với chất lượng không đảm bảo hoặc giá quá đắt gây phiền toái cho khách hàng. Trong bài viết này DHA COATING sẽ đưa ra những điểm bạn cần lưu ý để tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện ưng ý nhất.

Trước hết, nếu bạn là một người mới, chưa biết nhiều về sơn tĩnh điện thì chúng tôi đã có một bài viết cho bạn: Sơn tĩnh điện là gì, những điều cần biết về sơn tĩnh điện.

Tìm những xưởng sơn tĩnh điện đã có tên tuổi

Để tránh rủi ro gặp phải những cơ sở có chất lượng không đảm bảo, bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín và tiếng tăm tốt trên thị trường. Chắc chắn họ đã đươc kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng nên bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn họ.

Có hình ảnh, thông tin liên hệ rõ ràng

Ngày nay do sự phổ biến của internet ngày càng rộng rãi, các doanh nghiệp cũng chú trọng xây dựng hình ảnh của mình trên không gian mạng. Do đó khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó có lẽ việc đầu tiên bạn nghĩ tới là tìm kiếm trên mạng. Các cơ sở dịch vụ sơn tĩnh điện cũng rất phổ biến trên mạng. Vậy bạn cần phải tìm những đơn vị như thế nào?

  • Có hình ảnh thực tế về dây chuyền sơn, thiết bị máy móc
  • Có hình ảnh về nhà xưởng sơn tĩnh điện, hệ thống kho bãi, công ty có thực
  • Địa chỉ công ty là địa chỉ thực tế, đúng với tên doanh nghiệp

Trên thực tế, có nhiều doanh nghiệp có cơ sở vật chất rất kém nên họ sẽ hạn chế đưa hình ảnh thật của họ lên website hay là fanpage. Thay vào đó họ sẽ dùng những hình ảnh chung chung, có sẵn trên mạng để đánh lạc hướng bạn.

Tìm xưởng sơn tĩnh điện phù hợp với sản phẩm của bạn

Bạn cũng cần xác định xem sản phẩm của mình phù hợp với cơ sở như thế nào. Những công ty sơn tĩnh điện có trang bị dây chuyền sơn tự động hiện đại sẽ phù hợp với những sản phẩm mang tính modul cao, có hình dạng không quá góc cạnh hoặc nhiều góc khuất. Ví dụ như các sản phẩm dạng tấm, dạng thanh.

Với những sản phẩm có hình dạng phức tạp, cần thao tác thủ công nhiều, bạn nên tìm đến các cơ sở phun sơn thủ công. Những sản phẩm này không được thực hiện một cách hiệu quả trên dây chuyền tự động với số lượng hàng loạt. Những xưởng sơn tĩnh điện thủ công họ có thể sơn được các sản phẩm với góc cạnh phức tạp, tuy nhiên không yêu cầu cao về công suất thực hiện, tiền xử lý bề mặt, thời gian bảo hành.

Thuận tiện cho vận chuyển, bốc xếp hàng

Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian vận chuyển và bốc xếp, bạn nên lựa chọn những xưởng sơn tĩnh điện có đường đi vào dễ dàng, hệ thống kho bãi, máy móc đóng gói đầy đủ. Đặc biệt là tuyến đường thuận tiện để di chuyển.

Có hợp đồng quy định chất lượng rõ ràng

Bạn nên làm việc với những cơ sở có hợp đồng kinh tế hoặc ít nhất là một biên bản như báo giá có quy định rõ ràng về đơn giá, cam kết chất lượng, loại bột sơn, sử dụng trong nhà hay ngoài trời, thời gian bảo hành, thời gian giao hàng. Ngoài ra bạn cũng nên yêu cầu xem các chứng chỉ liên quan đến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đi kèm nếu có. Bạn sẽ không bao giờ muốn các rắc rối, tranh cãi giữa 2 bên khi mọi thứ chỉ được xác nhận qua lời nói.

Có thời gian bảo hành đảm bảo

Thời gian bảo hành là một trong những yếu tốt nhà cung cấp dịch vụ chứng minh với bạn về chất lượng của họ. Có nhiều khách hàng ở Việt Nam không thực sự quan tâm đến thời gian bảo hành khi tìm đến dịch vụ sơn tĩnh điện. Với các sản phẩm ko yêu cầu cao về chất lượng, lớp sơn nên được bảo hành từ 2 – 3 năm. Với các sản phẩm cao cấp hơn, hoặc xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu,.. thời gian bảo hành yêu cầu có thể lên tới 15 năm.

Giới thiệu dịch vụ sơn tĩnh điện tại DHA COATING

DHA COATING (Công ty CP DHA Ninh Bình) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện chất lượng cao. Nhà máy của chúng tôi bao gôm 2 phân xưởng sản xuất 13.000 m2 trên tổng quy mô 41.000 m2 tại KCN Khánh Phú, Ninh Bình. Nhà máy được trang bị dây chuyền sơn tự động hiện đại với sự ứng dụng công nghệ Nanoceramic trong tiền xử lý và phun sơn tự động. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu đi các thị trường Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và thực hiện các dự án xây dựng lớn trong cả nước. Đến với DHA quý khách sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình ở mức giá cả vô cùng cạnh tranh.

Liên hệ: 0869651843

Gọi Hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *