Sơn tĩnh điện có tác dụng gì? Có bền không? – DHA COATING

Độ bền của sơn tĩnh điện

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng sơn khiến cho nhiều người phải đắn đo suy nghĩ về quyết định nên sử dụng loại nào. Mỗi loại sơn đều có những đặc điểm đặc thù hoàn toàn khác biệt cũng như công dụng mỗi loại.

Chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến quý khách công nghệ sơn tĩnh điện – loại sơn đang được yêu thích và  sử dụng một cách rộng rãi trên toàn quốc

A/ Định nghĩa & tác dụng vào bề mặt được sơn.

Đầu tiên, ta sẽ đi đến khái niệm chung của dòng sơn này với những tác dụng của nó. Quý khách muốn biết thêm về gia công sơn tĩnh điện theo nhu cầu, vui lòng bấm link sau:

>> https://sontinhdiendha.vn/gia-cong-son-tinh-dien/

1/ Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện, trên thị trường còn được biết với một tên gọi khác: sơn khô. Tính chất đặc trưng của dạng sơn này là phủ bột trực tiếp lên bề mặt vật được sơn.

Để có thể sử dụng, ta cần phải dùng đến súng sơn tĩnh điện khiến bột sơn mang điện tích dương (+) phun trực tiếp lên vật được sơn mang điện tích âm (-). Hiệu ứng bám dính giữa hai bên được tạo ra theo như nguyên lý tĩnh điện.

2/ Tác dụng của sơn tĩnh điện đối với bề mặt kim loại.

Sơn khô mang lại nhiều tác dụng hữu ích hơn mọi người vẫn nghĩ, nó đã tạo ra sự khác biệt trong thị trường sơn tại Việt Nam.

 

B/ Sơn tĩnh điện có thực sự bền như lời đồn?

Các bề mặt kim loại qua công nghệ sơn này sẽ ngăn chặn các tác động từ hóa chất hoặc thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của lớp sơn.

1/ Độ bền của sơn tĩnh điện.

Nhiều người vẫn đặt dấu chấm hỏi với độ bền của sơn bột, chúng tôi đảm bảo rằng dòng sơn này tiên tiến hơn các dòng sơn thông thường trên thị trường.

  • Bề mặt vật được sử dụng sơn luôn có độ bền vượt trội.
  • Quá trình phun sơn đều qua một quy trình tự động hóa nên độ chính xác về đồ độ bóng và màu sơn luôn đạt ngưỡng tuyệt đối.
  • Tuổi thọ của loại sơn này luôn cao hơn so với các loại sơn khác.

2/ Ưu điểm vượt trội khác.

Ngoài ra, sơn bột được biết tới những ưu điểm khác nên việc sử dụng dòng sơn này đang có xu hướng tăng cao.

An toàn về sức khỏe, môi trường: Dạng sơn không bao gồm chất dung môi và sẽ được hoàn thành chỉ sau một lớp .

Tiết kiệm kinh tế người dùng: Sơn sẽ được dùng một cách triệt để  không cần dùng tới sơn lót, dễ dàng vệ sinh nhưng khu vực bị sơn bắn.

An toàn khi sử dụng: Quá trình gia công sơn  đều đã được tự động hóa, không cần dùng đến bàn tay con người.

C/ DHA COATING cùng công nghệ gia công sơn tĩnh điện tiến tiến.

DHA COATING ( một nhánh của công ty cổ phẩn DHA Ninh Bình) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công sơn tĩnh điện tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo về giá, uy tín và chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao.

Các kỹ sư, nhân viên tại nhà máy luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, nhiệt tình trong quy trình công nghệ tự động hiện đại để đảm bảo tiến độ hoàn thành sản phẩm tốt nhất trong thời gian khách hàng đã đặt ra.

Hãy liên hộ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn!

Tư vấn, báo giá dịch vụ: 0869651843

Email: sontinhdiendha@gmail.com – sales@hanexmetal.com

Hotline: 0936299611

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *