Sơn tĩnh điện cửa sắt là lựa chọn vượt thời gian và thẩm mỹ

Cửa sắt chống cháy sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện cửa sắt không chỉ tạo ra được vẻ đẹp cho cho cửa, mà còn giúp nâng cao độ bền, thời gian sử dụng. Đối với những cửa sắt sử dụng khu vực ngoài trời, sự tác động của các yếu tố thời tiết có thể làm chất lượng của cửa đi xuống.

Nhiệt độ, độ ẩm, nắng và gió là những yếu tố tự nhiên có thể làm cho chất liệu sắt bị gỉ sét. Do đó việc chúng ta sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để phủ một lớp bảo vệ bề mặt trên cửa sắt để nâng cao độ bền và kéo dài thời gian sử dụng. Đồng thời giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi tân trang cửa hàng năm.

Sơn tĩnh điện cho cửa sắt giúp nâng cao độ bền

Những loại cửa sắt sơn tĩnh điện phổ biến

 • Cửa sắt sơn tĩnh điện cho căn hộ chung cư
 • Cửa sắt sơn tĩnh điện cho thang máy
 • Cửa sắt sơn tĩnh điện chống cháy
 • Các hệ cửa nhôm sơn tĩnh điện
 • Cửa cổng
 • Cửa sắt dành cho công an, quân đội giúp tăng cường bảo mật
Sơn tĩnh điện cửa nhôm rất phổ biến

Ưu điểm của việc sử dụng sơn tĩnh điện cửa sắt hiện nay là như thế nào?

Công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng được ứng dụng cho các sản phẩm được làm từ chất liệu sắt trong đó có cửa sắt. Công nghệ này không chỉ đảm bảo về mặt kinh tế mà nó còn mang đến rất nhiều ưu điểm về chất lượng của sản phẩm.

Kinh tế

 • Dịch vụ sơn tĩnh điện có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt kinh tế do bột sơn dư trong quá trình phun sơn có thể thu hồi được. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được các khoản chi phí khi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để nâng cao độ bền cho cửa sắt.
 • Khi chúng ta sử dụng sơn tĩnh điện cho cửa sắt không cần phải sơn lót.
 • Đối với những khu vực bị ảnh hưởng khi chúng ta phun sơn hoặc phun sơn không đạt yêu cầu cũng có thể dễ dàng làm sạch. Điều này sẽ giúp cho đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện có thể tiết kiệm được công sức.
 • Sơn tĩnh điện hiện nay có rất nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn. Giúp nâng cao được độ thẩm mỹ cho cửa sắt cũng như lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.
Cổng sắt sơn tĩn điện

Về chất lượng

 • Cửa sắt sau khi chúng ta ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện có thể nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt, cửa sắt sử dụng cho khu vực ngoài trời có thể bảo vệ tuyệt đối dưới sự tác động của các yếu tố thời tiết. Tạo ra một lớp màng bao phủ tuyệt vời để bảo vệ chất liệu sắt bên trong, nâng cao độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của cửa sắt.
 • Bề mặt của sản phẩm sau khi sơn xong có độ bóng loáng cao, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Màu sơn sử dụng cho công nghệ tĩnh điện cũng khá đa dạng giúp cho gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
 • Lớp sơn trên bề mặt của cửa sắt vô cùng bền chắc và nó sẽ không chịu sự tác động của các hóa chất gây hại. Cửa sắt được trang bị và sử dụng ngoài trời vẫn có hại chống chịu được rất tốt với các yếu tố về mặt thời tiết.
 • Công nghệ sơn tĩnh điện có độ chính xác cao mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho cửa sau khi sơn xong. Đảm bảo cho chất lượng của cửa sắt sau khi sơn xong có thể đạt được đến 100% so với việc chúng ta sử dụng sơn theo phương pháp truyền thống.

Công nghệ sơn tĩnh điện cho cửa sắt với rất nhiều ưu điểm nổi trội hiện nay đang được rất nhiều xưởng sản xuất cửa sắt ứng dụng.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện chất lượng với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu.

Nhà cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện cửa sắt chất lượng cao với giá cả hợp lý

DHA COATING một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện. Đơn vị của chúng tôi được trang bị nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn lên đến 41.000m2. Đặc biệt là nhà xưởng được trang bị rất nhiều dây chuyền công nghệ hiện đại theo quy trình khép kín để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sơn tĩnh điện giúp nâng cao độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của cửa sắt

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động đảm bảo được độ chính xác cao 100% khi thực hiện dịch vụ. Đồng thời có thể đáp ứng được yêu cầu cũng như công suất. đúng tiến độ công việc mà khách hàng mong muốn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn dịch vụ sơn tĩnh điện trung cấp hoặc cao cấp. Dịch vụ sơn tĩnh điện cao cấp do công ty chúng tôi cung cấp theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới.

Tóm lại những thông tin chia sẻ về dịch vụ sơn tĩnh điện cửa sắt, hy vọng phần nào mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo SDT 0869651843  để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *